Dàn nóng COP cao điều hòa trung tâm Daikin VRV IV RXQ34TAHYM(E) 1 chiều 34 HP – Tổ hợp 3 2021

10,550,000 

Mã: 675764 Danh mục:

Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV IV RXQ34TAHYM(E) 1 chiều công suất 34HP 327000 BTU, 95.9 kW. Dàn nóng RXQ34TAHYM(E) 34 HP thuộc dòng 1 chiều làm lạnh có chỉ số COP cao

Tổ hợp 3 dàn nóng của điều hòa trung tâm Daikin VRV IV RXQ34TAHYM(E) 1 chiều 34 HP

Hãng sản xuấtDaikin
Xuất xứThái Lan
Loại điều hòa1 chiều lạnh
Model

Điện NguồnHệ thống 3 pha, 4 dây, 380-415V / 380V, 50Hz / 60Hz
Công suất làm lạnh95.9kW, 327000 BTU , 82500 kcal/h
Điện năng tiêu thụ24.7 kW
Màu vỏTrắng Ngà
Máy nénDạng Xoắn ốc
Công suất động cơ(3.4×1) + (5.2×1) + (2.9×1) + (3.3×1)
Trọng lượng máy185+195+285
Độ ồn63 dB(A)
Môi chất làm lạnh GasR-410A
Lượng nạp5.9+6.3+10.3 (kg)
Lưu lượng gió157+178+233 (m3/phút)

Các model tính năng (E) một số bộ phận được xử lý chịu nhiệt và chống ăn mòn như mặt nạ bên ngoài động cơ quạt và hộp điện, bên cạnh cánh tản nhiệt bộ trao đổi nhiệt. Các model này được thiết kế để chuyên dùng cho các dự án công trình tại các khu vực bị nhiễm mặn và ô nhiễm không khí

Tính năng dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV IV RXQ34TAHYM(E)

1. Hiệu suất vận hành tối ưu

2. Thiết kế nhỏ gọn

Là một nhà phát minh hàng đầu thế giới, Daikin đã đạt được tiến bộ vượt bậc trong việc kết hợp 2 mô đun máy truyền thống thành 1 mô đun dành cho model 20 HP. Điều này cho phép hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV giảm 43% diện tích lắp đặt so với model 20 HP của hệ thống VRV III trước đây.

Diện tích lắp đặt giảm 43% so với thế hệ trước.

Với niềm đam mê không giới hạn trong việc mang lại một sản phẩm chất lượng cao và những giải pháp công nghệ tiên tiến, model 20 HP mới được thiết kế với những lợi ích sau.

Gia tăng diện tích bề mặt của dàn trao đổi nhiệt giúp trao đổi nhiệt tốt hơn:

Dễ bảo trì:

Bảo trì dàn nóng:  Với thiết kế của hệ thống VRV III trước đây, các thành phần điện thường được đặt ở mặt trước. Do đó cần tháo rời toàn bộ trước khi thực hiện bảo trì.

Bảo trì hệ thống: điều hòa trung tâm Daikin VRV IV mang đến những tính năng bảo trì cho phép tắt dàn lạnh mà không cần tắt toàn bộ hệ thống VRV. Tính năng này tiện lợi trong thời gian bảo trì vì những dàn lạnh còn lại vẫn hoạt động bình thường.

Làm mát đầy đủ cho các thành phần điện:

Model 20 HP mới được thiết kế với hộp điện đặt bên trên ở giữa khu vực áp suất thấp và cao. Thiết kế này cho phép lưu lượng gió lớn hơn đi từ áp suất thấp đến áp suất cao do chênh lệch áp suất cao hơn. Những lỗ nhỏ được tạo ra trong hộp điện gần đường vào của quạt thổi, vì thế có thể đạt được mức chênh lệch áp suất đáng kể so với VRV III.

Loại bỏ hiện tượng trở hút gia tăng lưu lượng gió:

Không ảnh hưởng đến lưu lượng gió của quạt, các thành phần điện được thiết kế lại đặt ở phía trên tận dụng không gian chết ở các model VRV III. Điều này làm loại bỏ hiện tượng trở hút

3. Tiết kiệm điện năng.

điều hòa trung tâm Daikin VRV IV 

Hỏi :Điện năng được giảm xuống bằng cách nào?

 • Hệ thống điều hòa trung tâm Đaikin VRV IV thế hệ mới tiết kiệm điện năng hơn.
 • Chế độ cơ bản giúp duy trì sự thoải mái tối ưu. VRT được áp dụng nhằm tiết kiệm điện năng và ngăn tình trạng quá lạnh hoặc quá nóng.
 • Tính năng I-demand: Giới hạn điện năng tiêu thụ được cài đặt chính xác với 11 cấp độ. Có thể thực hiện cắt giảm công suất đỉnh tùy theo từng trường hợp cụ thể.

4. Làm lạnh nhanh hơn

5. Linh hoạt trong lắp đặt

Tính năng tiên tiến đảm bảo hệ thống ổn định và vận hành thử nghiệm chính xác hơn. Hệ thống điều hòa trung tâm kết hợp chức năng vận hành thử nghiệm hiệu quả và đơn giản, không chỉ đẩy nhanh quá trình lắp đặt, mà còn nâng cao chất lượng cài đặt tại công trình:

 • Tự động kiểm tra dây dẫn giữa dàn nóng và dàn lạnh để xem liệu dây dẫn có bị lỗi hay không.
 • Kiểm tra và chỉnh sửa chiều dài ống thực tế.
 • Tự động kiểm tra tình trạng của van chặn ở mỗi dàn nóng để đảm bảo hệ thống điều hòa vận hành thông suốt.

Ngoài ra, hệ thống VRV IV sử dụng đèn LED 7 đoạn để hiển thị thông tin vận hành hệ thống, cho phép hiển thị trạng thái vận hành, tạo thuận lợi cho việc vận hành thử và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng một các dễ dàng.

7. Bộ cấu hình VRV :

 • Bộ cấu hình điều hòa trung tâm Daikin VRV là giải pháp phần mềm tiên tiến cho phép tạo cấu hình hệ thống và chạy thử nghiệm thu dễ dàng.
 • Cần ít thời gian hơn trên mái nhà (sân thượng) để cấu hình dàn nóng.
 • Hệ thống đa chức năng ở các khu vực khác nhau có thể được quản lý chính xác theo cùng một cách qua đó tạo thuận lợi cho vận hành thử các hạng mục chính được thực hiện một cách dễ dàng.
 • Các cài đặt ban đầu cho dàn nóng có thể dễ dàng khôi phục

8. Thiết kế gọn nhẹ dễ lắp đặt

điều hòa trung tâm Daikin VRV IV chỉ còn 0.71m2 (giảm 25% so với VRV III) và trọng lượng chỉ còn 195 Kg (giảm 32% so với thế hệ trước)

9. Công nghệ dàn nóng hoạt động luân phiên

hệ thống điều hòa trung tâm Đaikin VRV IV sẽ kích hoạt chế độ hoạt động luân phiên để đảm bảo cân bằng thời gian hoạt động của từng dàn nóng để tăng tuổi thọ của thiết bị và vận hành ổn định.

10. Chức năng vận hành dự phòng kép cho những sự cố không mong muốn

Chức năng vận hành dự phòng kép: Hệ thống điều hòa Daikin VRV IV được tăng cường chức năng vận hành dự phòng kép, bảo đảm việc sử dụng máy điều hòa tại khu vực này ở mức độ lớn nhất bằng việc kích hoạt khẩn cấp các chức năng vận hành dự phòng ngay cả khi có sự cố xảy ra ở một hệ thống thiết bị điều hòa không khí.Trong trường hợp sự cố xảy ra, chế độ vận hành khẩn cấp có thể được kích hoạt dễ dàng cho phép hệ thống còn lại hoạt động ở một mức giới hạn nào đó.

 • Chức năng vận hành dự phòng máy: Nếu xảy ra sự cố ở một dàn nóng… Chế độ vận hành khẩn cấp được thiết lập và kích hoạt một cách dễ dàng bằng điều khiển từ xa cho dàn lạnh (dành cho các hệ thống bao gồm hai hoặc nhiều dàn nóng).
 • Chức năng vận hành máy nén dự phòng: Nếu sự cố xảy ra ở một máy nén… Chế độ hoạt động khẩn cấp dễ dàng được thiết lập và kích hoạt bởi dàn nóng (dành cho hệ dàn nóng đơn model RX(Y)Q14-20TA).

11. Tiện nghi, thoải mái

 • Độ ồn hoạt động thấp. Cải thiện hiệu suất tản nhiệt, giúp giảm độ ồn khi vận hành.
 • Lưu lượng gió lớn, áp suất tĩnh cao và công nghệ yên tĩnh: Không làm tăng độ ồn, những công nghệ phân tích tiên tiến được áp dụng để tối ưu hóa thiết kế quạt và gia tăng lưu lượng gió và áp suất tĩnh ngoài cao
 • Tính năng hoat động ban đêm êm: Bo mạch dàn nóng tự động ghi nhớ thời gian khi nhiệt độ ngoài trời lên cao nhất. Nó sẽ kích hoạt chế độ vận hành êm ban đêm sau 8h (*1),và trở lại chế độ bình thường sau đó khi duy trì trong 9h (*2).

*1 8h là cài đặt ban đầu, có thể cài đặt 6h hoặc 10h *2 9h là cài đặt ban đầu, có thể cài đặt 8h hoặc 10h

12. Bản mạch PC điều khiển tiên tiến đa dạng

Công nghệ bọc SMT áp dụng cho toàn bộ bản mạch điều khiển của máy tính cải thiện đặc tính chống nhiễu.

Bảo vệ bản mạch điều khiển của máy tính chống lại ảnh hưởng của cát và thời tiết ẩm ướt.

Kỹ thuật làm mát dùng môi chất, đảm bảo sự ổn định của nhiệt độ bản mạch điện. Thiết kế bên trong đồng nhất tăng sự êm dịu của dòng khí. Có thể làm mát bộ inverter công suất ổn định ngay cả khi nhiệt độ môi trường cao, giúp duy trì năng suất máy điều hòa và giảm tỷ lệ lỗi xảy ra.

13. Máy nén biến tần DC kích thước nhỏ công suất lớn

14. Dãy sản phẩm đa dạng

– Dàn lạnh: Một tổ hợp các dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng có thể được kết hợp trong cùng một hệ thống, mở ra thời kỳ mới của các thế hệ dàn lạnh vận hành êm ái, hợp thời trang. Có tổng cộng 15 loại dàn lạnh điều hòa Daikin có thể kết hợp với hệ thống điều hòa trung tâm VRV IV cụ thể:

 1. Dàn lạnh Cassette Âm trần (Đa hướng thổi có cảm biến)
 2. Dàn lạnh Cassette Âm trần (Đa hướng thổi)
 3. Dàn lạnh Cassette Âm trần (Bốn hướng thổi nhỏ gọn)
 4. Dàn lạnh Cassette áp trần bốn hướng thổi
 5. Dàn lạnh Cassette âm trần (Hai hướng thổi)
 6. Dàn lạnh Cassette âm trần một hướng thổi
 7. Dàn lạnh âm trần nối ống gió dạng mỏng
 8. Dàn lạnh giấu trần nối ống gió dạng mỏng (loại nhỏ gọn)
 9. Dàn lạnh giấu trần nối ống gió áp suất tĩnh trung bình
 10. Dàn lạnh âm trần nối ống gió
 11. Dàn lạnh áp trần
 12. Dàn lạnh treo tường
 13. Dàn lạnh đặt sàn
 14. Dàn lạnh giấu sàn
 15. Dàn lạnh tủ đứng đặt sàn nối ống gió

Khi Quý khách cần tư vấn lắp đặt hoặc đặt mua điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hãy vui lòng liên hệ với số hotline của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá Dàn nóng COP cao điều hòa trung tâm Daikin VRV IV RXQ34TAHYM(E) 1 chiều 34 HP – Tổ hợp 3 2021